Điểm khác nhau của hoa hồng leo ngoại và hồng nội

Hoa hồng vốn đã được nhiều người ưa thích ở việt nam, nhưng những năm quanh lại đây hoa hồng leo nhập ngoại lại làm chao đảo thị trường, bởi hoa to, sai hoa, hương thơm ngào ngạt, không quá khó để bắt gặp những cây hồng leo chi chít hoa và ngào ngạt hương thơm khoe sắc, giúp gia chủ xua tan đi cái mệt nhọc và khốn khó của cuộc sống.

hoa-hong-leo-ngoai

Đặc điểm của hoa hồng leo nhập ngoại

Vốn là loài hoa xuất hiện ở các nước ôn đới, nó xuất hiện nhiều ở anh, pháp, mỹ và các nước châu âu, đã làm khuynh đảo thế giới, nức lòng biết bao con tim yêu hoa, vì vậy khi về việt nam tạo lên một trào lưu chơi hoa hồng leo nhập khẩu cũng là điều không khó hiểu.

dac-diem-cua-hoa-hong-leo-nhap-ngoai

Điểm đặc biệt của hoa hồng leo ngoại là ra hoa 4 mùa và mạnh nhất vào mùa xuân và mùa hè, nhưng cũng đừng quá buồn, mùa đông lại là mùa cho hoa đẹp và to nhất, quanh năm có hoa. Vì vậy về việt nam nó là một loài hoa cực kỳ có giá trị trong trang trí, không những hoa to và sai hoa, hoa hồng leo lại không có tính mùa vụ như các loài hoa đông xuân, như dạ yến thảo, phong lữ thảo, cẩm tú cầu… vì vậy gia chủ chỉ đầu tư một lần và ra hoa quanh năm, và cực kỳ thơm, và càng ngày càng đẹp, chứ không như hoa mùa vụ. ra hoa hết mùa là chết.

Sự khác nhau của hoa hồng leo ngoại và nội

Hồng nội với nhiều ý nghĩa và đi cùng nhiều giai thoại của tình yêu, và cũng không thể thiếu trong những giỏ hoa, hoặc những cuộc tình lãng mạn, loài hoa này đã tốn biết bao giấy mực với ý nghĩa cao quý tượng trưng cho tình yêu, nhưng rất tiếc là hoa bé, và hoa chỉ có mùa, đặc điểm của hồng bụi là hoa ít và màu sắc không dạng.

hoa-hong-leo-ghep-mat2

Trái ngược với hoa hồng nội hoa hồng leo ngoại lại có nhiều cách xếp cánh, hoa dày nhiều cánh, và nhiều hoa, và leo lên giàn làm cho tính trang trí cao hơn hồng nội.

Cùng với những ưu điểm tuyệt vời trên thì hoa hồng leo, lại tỏ ra ưu điểm hơn hồng nội là thân mền nếu để rủ xuống ban công sẽ như thác nước, vô cùng quyến rủ và đẹp mắt.

Sức sống của hoa hồng leo nhập ngoại và hồng nội

16996052_1910791585863608_5942759052452122461_n

Hồng vốn là một loài hoa tương đối khỏe, và ưa nắng, hoa hồng leo ngoại cũng vậy, là loài rất khỏe có thể sống ở nhiều điều kiện khí hậu khắc nghiệt khác nhau, và cũng khỏe và khánh sâu bệnh có phần còn tốt hơn hoa hồng nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *