Breaking News

Hoa Hồng Leo Có Trồng Trong Chậu Được Không

Gần đây có nhiều khách hàng quan tâm đến hoa hồng leo thường có câu hỏi hoa hồng leo pháp có trồng được chậu hay không, và có khác biệt gì nhiều với hoa hồng trồng đất.

hoa-hong-leo

Hoa hồng leo được xuất xứ từ đâu

hong-leo-cong-vom

Hoa hồng leo thường được khách hàng quan tâm đến xuất xứ, thường các loại hoa hoa hồng leo được phát triển và nhân giống ở việt nam bây giờ đều có xuất xứ ở các nước ôn đới, vì vậy muốn sống ở khí hậu nhiệt đới, hầu hết các nhà vườn đều nghĩ đến việc ghép mắt, để nuôi mắt hồng nhập khẩu, thật ra ở các nước ôn đới như pháp, anh, bungari, cũng đều có những cây thuần chủng và những cây ghép mắt, vì vậy ghép mắt không ảnh hưởng đến hoa và đặc tính của cây, chỉ khác một chút là hoa thường không to 100% như ở nước ngoài ở mùa hè, và chuẩn font và bông to vào mùa đông. Hoa khác biệt ở nước ngoài là hoa ở việt nam gần như ra quanh năm, vì mùa đông ở nước ta khá tương đồng với mùa hè với các nước ôn đới, và hoa hồng leo thường ra hoa khi có nắng nhiều, vì vậy điều đặc biệt ở việt nam là hoa hồng ngoại ra hoa quanh năm

Hoa hồng leo có trồng chậu được không

hong-leo-trong-chau

Hoàn toàn trồng được nhé điều khác biệt ở đây là cách chăm sóc và cách chọn giống cây của các bạn, Thông thường lên chọn nhà vườn có chất xám và có tính nghiên cứu cao, điều này quý khách có thể kiểm chứng và điện thoại và xem trực tiếp cây giống để có được chậu hoa ưng ý.

Điều kiện để hoa hồng leo ra hoa đẹp và sống khỏe

hoa-hong-leo-trong-chau

Giống chuẩn, tuyệt đối không chọn những nhà vườn có chất lượng kém, đặc thù của những nhà vườn kém chất lượng là ghép ào ạt, không có kỹ thuật và thường làm lu mờ đi thông tin của cây.

Điều kiện tưới nước và cung cấp phân bón đầy đủ

Tránh xa những nhà vườn tự nhân giống, và ghép những gốc ghép kém chất lượng, cây sẽ không phát triển, do kỹ thuật ghép kém, và mầm thuộc loại Fn rất nguy hiểm, có thể gây thái hóa, lên chọn hàng thái lan vì được nhà sản xuất hoa hồng leo khá lớn nhà David Austin bảo hộ kỹ thuật.

Hoa hồng leo trồng đất

Cái này thường được các khách hàng nhà rộng, mô hình biệt thự hoặc cổng vòm trồng cây.

Hoa hồng leo nếu được trồng đất sẽ rất tốt, và có sức phát triển tốt, khuyến khích trồng đất, để cây tự cân bằng lượng nước và chất dinh dưỡng.

 

About NTChinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top