Hoa hồng leo nhập khẩu- trào lưu mới của các chị em

Hồng leo nhập khẩu đã khuynh đảo thế giới và nhanh chóng lan truyền về việt nam, với một sức tàn phá kinh khủng khiếp, không quá khó để bất gặp những cây hoa hồng leo ngoại của những chị em yêu hồng trên cả nước nữa. rất nhiều chị em đã lặn lội mua hàng từ những hãng sản xuất hoa hồng leo ngoại lớn như David Austin… nhưng rủi ro khi vận chuyển, rồi giá thành khá cao, lên chính vì lẽ đó, Thái Lan, Trung quốc đã sớm nhìn ra tiềm năng của thị trường việt nam, và không quá khó để các chị em có thể sở hữu được những loài hoa hồng leo ưng ý, với nhiều kích thước và mẫu hoa khác nhau.

dac-diem-cua-hoa-hong-leo-nhap-ngoai

Sự khác biệt của hoa hồng leo

Loài hoa đã làm tan chảy hàng triệu trái tim trên thế giới, có đặc điểm sinh tồn ra sao và tại sao chúng lại làm nhiều người thích đến vậy.

hong-leo1

Là loài hoa có tên khoa học là rose, nhưng lại mang nhiều các tên khác nhau, và rất nhiều màu sắc, khiến quan niệm về bảy sắc cầu vồng thay đổi, vì có quá nhiều màu đặc biệt, khiến hồng ngoại trở thành một loài hoa, không những quen thuộc và lại khác biệt nên từ màu sắc, cách trang trí và đa dạng kích cỡ cũng như hương thơm ngào ngạt.

Xem Thêm : Chăm Sóc Hoa Hồng Leo Trong Chậu

Nhằm đáp ứng đam mê sưu tầm của các chị em, và khiến các chị em có thể dễ dàng sở hữu những loài hoa hồng leo ưng ý, Shop hoa hồng leo nhập khẩu đã nhiều năm nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều mẫu mã, mầu sắc hoa khác nhau, để thỏa mãn như cầu chơi hoa của các chị em.

Vẻ đẹp khiến hàng triệu trái tim tan chảy khi ngắm nhìn hoa hồng leo

Mặc dù hoa hồng leo đã có mặt trên thị trường khá lâu, nhưng vàng thau lẫn lộn vậy đâu là hàng nhập khẩu thật và đâu là hàng người việt ghép ra, chúng ta cùng ngắm nhìn những giàn hoa tuyệt sắc, mà thiên nhiên đã ưu đãi ban tặng cho thế giới loài người này nhé.

mau-hoa-hong-leo

Hồng leo hồng phấn bên hoa cá koi

16996052_1910791585863608_5942759052452122461_n

Em xin em đứng 1 mình e càng xinh

Đặc thù sinh trưởng của hoa hồng leo

giong-hoa-hong-leo

  • Về cơ bản hoa hồng leo là loài ưa nắng chúng cần tối thiểu là 6h ánh nắng chiếu vào để có thể ra hoa đều đặn và bốn mùa.
  • Đất trồng cần tươi xốp, thoáng các bạn có thể dùng vỏ ốc đá, xỉ thản, để tạo cho đất tươi xốp thoáng, để hoa hồng leo có thể dễ dàng sinh trưởng và cho ra những bông hoa tuyệt sắc nhé.
  • Tưới nước, lên tưới 1-2 lần/ ngày vào mùa khô nắng nóng, và tưới hạn chế vào mùa mưa, tránh cây bị ủng, vì điều kiện không tốt cây có khả năng bị thối rễ và bệnh làm giảm sức sống và kém cho hoa
    Chúc các bạn lựa chọn được những giống hoa hồng leo ưng ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *