Đến với hoa hồng leo pháp như một cái duyên, từ một người yêu thích và đam mê, Shop hoa đã sưu tầm các loài hoa hồng từ hai hãng sản xuất hoa hồng leo, hoa hồng bụi nổi tiếng trên thế giới như David Austin và Heirloom Của Nước Anh Và Nước Mỹ. Từ đam mê sưu tập chúng tôi đã có những kiến thức cơ bản và đặc biệt có một bước tiến để mang hoa hồng leo về với việt nam để những người yêu hoa hồng, có thể tiếp cận được với những giống hồng nổi tiếng thế giới, đặc biệt với những ai đã đi du lịch hoặc sinh sống ở nước ngoài, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa mệnh Danh là ” Nữ Hoàng Của Các Loài Hoa Này” hoa hồng chắc Shop không còn phải nói quá nhiều về vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của nó Nữa.

hoa-hong-leo1

Hoa hồng leo nhập khẩu có sống được ở việt nam hay không

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người hỏi nhất, thông thường hoa hầu được xuất xứ từ các nước châu âu, châu mỹ, nổi tiếng trên thế giới là hoa hồng leo nhập ngoại từ pháp, anh, bulgaria, mỹ, nhưng về bản chất các nước châu á, như nhật, trung quốc, thái lan, cũng đều có mặt của những loài hoa hồng.

hong-leo-buong-ru

Vậy Việt Nam có thích hợp để trồng hoa hồng leo hay không, thật ra hoa hồng leo đã bắt đầu xuất hiện ở việt nam từ những năm 2013, đến nay sau 4 năm đã có khá nhiều gia đình có những cây hoa hồng leo ưng ý, vì vậy nó hoàn toàn có thể trồng và sinh trưởng tốt ở Việt Nam, khí hậu đặc biệt ở việt nam là mùa hè nắng nóng, nhưng thực chất mùa hè lại là mùa hoa hồng leo ở việt nam sai hoa nhất, tuy hoa có ít lá hơn một chút và hoa nhỏ hơn một chút.

Bắt đầu cho những người mới chơi hoa hồng leo

Đối với những bạn mới chơi hoa hồng leo thì câu hỏi chăm sóc hoa hồng leo như thế nào và điều kiện sống ra sao là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm.
hoa-hong-leo-lau-nam

Thứ nhất hoa hồng leo cực khỏe nó có sức sống mạnh liệt hơn các loài hoa leo, hoa treo ban công chỉ sống được mùa lạnh như, dạ yến thảo, triệu chuông, hay phong lữ thảo. Với điều kiện sống cũng đơn giản hơn như tối thiểu có 4h nắng/ 1 ngày để đảm bảo cây có thể sai hoa, và sinh trưởng tốt.
Thứ hai hoa hồng leo càng trồng to càng nhiều hoa, có thể chi phí ban đầu có thể đắt hơn các loài hoa khác, nhưng nó lại cực sai hoa, hương thơm của nó cũng khiến nhiều người xao xuyến.
Chăm sóc hoa hồng leo cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần tưới 1 ngày / 1 lần vào mùa đông xuân, và ngày 2-3 lần vào mùa hè, bón phân 1 tháng 2-3 lần với phân bò, hoặc đầu trâu, khuyến khích lên dùng phân bò, vì làm mát cây và hoa hồng leo khá hợp với phân bò

Nguồn gốc của hoa hồng leo ngoại hiện đang có ở Việt Nam

Từ yêu thích đương nhiên quý các bạn đều mong muốn được sở hữu những gốc hoa hồng leo, sai hoa và màu sắc đặc biệt nhưng giống nào có thể thích nghi với điều kiện khí hậu của việt nam và sai hoa, đặc biệt là hoa càng ngày càng to và không thái hóa. Sau đây là kinh nghiệm đã chơi và nghiên cứu của shop hoa sau 4 năm qua và đã có những kiến thức hữu ích để chia sẽ với các bạn.

HOA HỒNG LEO nhập khẩu các bạn biết đó, mời sốt lên khoảng một năm quay trở lại đây, và việc các nhà vườn cho ra các ghép thị trường là điều dễ hiểu, vấn đề là kỹ thuật và hoa có đảm bảo chất lượng như lời quảng cáo của họ không, cái này chúng ta cần phải trải nghiệm nhé.

hoa-hong-leo-phap

Hoa hồng leo pháp của Shop Hoa

Còn nhà vườn hoa hồng nhập khẩp của chúng tôi, hoa hồng được nhập khẩu từ các nước như Anh, Pháp, Thái Lan, Trung quốc, mà các bạn chắc chắn biết là hoa hồng leo pháp là một trong những loài hoa hồng leo đẹp nhất thế giới, hương thơm nồng nàn, hoa to sai hoa.

Điểm khác biệt của hoa hồng leo ghép Thái Lan và Việt nam

Hầu hết hồng thái lan đều được các nhà vườn có kỹ thuật cao ghép ra, lên đó là lý do dễ hiểu chúng dễ dàng phát triển và sai hoa, hiện tại trên thị trường hoa hồng leo thái vẫn được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

hong-leo-ghep-mat

Hoa hồng leo ghép mắt Thái Lan của shop hoa

1.Heritage rose

hong-leo-1 - Copy

2. Red Piano

ROSE-GARDEN-RED-PIANO

3. Claire Austin rose

Copyright Floramedia Database BV Pesetaweg 35 2153 PJ Nieuw Vennep
4. Red Eden

hong-leo-3

5. Huntington rose

hong-leo-4 - Copy

6. The wedgewood rose

hong-leo-6

7. Othello rose

hong-leo-7

8. Hồng leo The Lady of Shalott rose

hong-leo-8

9. Monalisa rose

ROSE-GARDEN-RED-PIANO

10. Hyde Hall rose

hong-leo-10

11. Cottage rose

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

12. Spirit of freedom rose

17361820_1920587938177031_6122219549496356347_n

13. Pegasus rose

hong-leo-12

14. LanWisley 2008 rose

hong-leo-19

16. Trandescant rose

hoa-hong-leo-tradescant-mau-do-sam

17. Juliet rose

16602809_697485247092132_702539309709353927_n

18. Ginger Syllabub rose

ginger-syllabub-1

19. Wiliam morris rose

wiliamori

20. Jame Galway rose

hong-leo-19

21. Evelyn English rose

hong-leo-20

22. Strawberry hill rose

hong-leo-21

23. Princess anne rose

_princess_anne

24. Charles rennie rose

Charles-Rennie

25. Giardina rose

hong-leo-24

26. Abraham darby rose

Abraham-Darby-cluster-04-18-10

27. Alexander of kent rose

Princess_Anne_1_2

28. Hồng Cổ Vân Khôi

hoa-Hồng-Văn-Khôi-1

Hồng leo ghép mắt của việt nam, hầu hết đều ghép vào gốc hồng linh tinh, không có sự lựa chọn kỹ càng, với cái suy nghĩ đơn giản là cứ ghép vào hồng bản địa là có hoa, nhưng chưa có sự kiểm chứng vài trải nghiệm, nên về chất lượng không thể mang ra so sánh với hàng ghép mắt thái lan. Cái này cần có sự cam kết và nên chọn đơn vị cung cấp tiếng anh, không nên chọn nhà vườn đổi tên, hòng làm các bạn không có tư liệu để tra cứu, dễ dàng bưng biết chọn hoa láo ở nước ngoài về thiếu tính xác thực, chỉ có một vài cây mẫu là cho hoa.

Hoa hồng leo ghép mắt của đơn vị nhà vườn việt nam

hong-leo-tu-ghep-goc-mot-nam-tuoi

Hàng ghép gốc trung quốc

hong-leo-giam-canh-trung-quoc

Như các bạn đã biết hoa hồng leo của trung quốc đang được hiện thị ở việt nam dưới hai dạng giâm cành và ghép gốc, cá nhân shop hoa hồng nhập khẩu đã trải nghiệm, mặc dù tôi không thích hàng tàu, nhưng chất lượng của hàng giâm cành và ghép mắt vẫn là sản phẩm chấp nhận được.

Hoa hồng leo của các nhà vườn khác với chúng tôi.

Hoa hồng leo gốc 1 năm tuổi của Shop Hoa

hoa-hong-leo-cua-shop-hoa

Hồng leo tự ghép gốc 1 năm tuổi của đơn vị khác

hoa-hong-leo-ghep-mat-viet-nam

Cây hoa hồng leo của shop đã cho hoa, và hầu hết được thuần hóa 6 tháng-1 năm cây khá to, khỏe, chúng tôi không chạy theo những giá trị ảo, lợi nhuận trước mắt, để bán cây kém chất lượng, chúng tôi chỉ cung cấp hàng nhập khẩu, từ Thái Lan, Pháp, Anh, dạng ghép gốc, ghép rễ và dạng nhập khẩu nguyên gốc hàng xác tay, từ châu âu về, còn các nhà vườn việt nam cây 5 tháng tuổi chỉ cao từ 20-30cm, cây một năm tuổi chỉ cao từ 50-60 cm đủ hiểu đã giở chiêu trò lừa khác hàng, chúng tôi kiên quyết nói đúng năm tuổi, cung cấp cây chất lượng, các bạn muốn giá rẻ có thể liên lạc với Shop chúng tôi sẽ cho đơn vị cung cấp giá rẻ.

Hãy chọn mặt gửi vàng các bạn nhé, đặc biệt là các bạn ở miền nam, miền trung, Riêng Shop hoa hồng nhập khẩu cam kết đổi trả hàng nếu không đúng mẫu hoa, yêu cầu, rủi ro quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết đền bù. Kỹ thuật chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình nhất, đúng kỹ thuật nhất, Tôi Bán cho Bạn uy tín, chứ không phải chúng tôi bán cho bạn hoa hồng leo.