Breaking News

Mua hoa hồng leo ở đâu uy tín ở Hà Nội

Nói về hoa hồng leo Pháp thì chắc cũng không phải giới thiệu nhiều, loài hoa hầu hết đã chinh phục được người yêu hoa trên toàn thế giới, nhưng về việt nam thị phi bất phân, mua hoa ở đâu tốt và chất lượng.

hong-leo-cong-vom

Thị trường hoa hồng leo pháp 90% là hàng kém chất lượng

Hiện nay có quá nhiều nhà vườn cũng như đơn vị bán hoa hồng leo, thậm chí hạt giống cũng được bán nhiều, nhưng shop đã chia sẽ ở nhiều bài viết trước là gieo hạt không lên, và hiện tại ở thị trường duy nhất có hai loại là đang sống ở Việt Nam

Hoa hồng leo ghép rễ

hoa-hong-leo-cua-shop-hoa

Vì hoa hồng leo là loài hoa được sống ở xứ ôn đới, vì vậy để sống ở nước nhiệt đới buộc phải mượn bộ rễ của gốc hoa hồng dại có sức sống tốt, vì vậy phương pháp ghép rễ cũng là một phương pháp có thể để hoa hồng leo sống được ở Việt Nam.

Hoa hồng leo ghép gốc

Việc làm này đã có hai loài trên thị trường đang phổ biến.

  1. Hàng ghép mắt Thái Lan

hong-leo-giam-canh-trung-quoc

Đây là loại có thể nói là xuất hiện đầu tiên ở việt nam, và cũng là loại tạo dựng lên những cây hoa hồng leo đầy mầu sắc ở việt nam như hiện nay, loại này được nhiều người tin dùng và cũng chưa có hiện tượng thái hóa, như nhiều người đồi thổi. Hàng ghép mắt Thái Lan cây lớn nhanh sai hoa, và sức khánh chụi sâu bệnh khá tốt.

  1. Hàng ghép mắt việt nam

hoa-hong-leo-do-viet-nam-san-xuat

Đây là phương pháp được một số nhà vườn áp dụng, về quan điểm cũng như trải nghiệm của shop hoa và nhiều khách hàng là bán hàng loại này, là hàng kém chất lượng, và giá cũng không hề mềm đâu nhé, hoa hồng leo mới du nhập được 2 năm nay, vậy mà nhiều nhà vườn đã có những loại hoa 4 năm tuổi bán, cá nhân shop hoa, thì đánh giá cây hoa dựa vào mắt thường chứ không dựa vào gốc và số năm tuổi như nhà vườn việt nam tự đặt lên.

Vậy làm sao để chọ shop hoa uy tín

Các bạn hãy lựa chọn cho mình những cây hoa hồng leo tốt nhất, khi các bạn gọi đến chủ shop và xin tư vấn, người bán hàng chuyên nghiệp sẽ có cách tư vấn khác, và quan sát cây, gốc ghép to nhỏ có thể can thiệp được lên không lên nhìn gốc, mà hãy nhìn tán cây, tiện đây Shop hoa cũng khuyến cáo không lên tin cây 1 năm tuổi, hay 2 năm tuổi, vì đây đại đa số là chiêu trò của nhà vườn.

giong-hoa-hong-leoHồng Của Shop Hoa Chúng Tôi

 

 

About NTChinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top