So sánh hoa hồng leo ngoại và hồng nội

Hoa hồng leo ngoại đang là một thú chơi mới của những tín đồ yêu hoa, vậy sự khác biệt nào lại làm cho nhiều người yêu thích vậy.

hoa-hong-leo-ngoai

Hoa hồng nội vốn đã được nhiều người yêu thích, vì ý nghĩa cao quý của nó, và màu sắc đa dạng, nhìn hoa hồng hầu hết các chị yêu hoa đều nói là hoa hồng vẫn tượng trương cho một sự khác biệt

Còn hoa hồng leo nhập ngoại thì sao, hãng sản xuất cây hoa hồng leo nổi tiếng thế giới David Astin, hầu hết năm nào cũng tung ra sản phẩm mới, các giống hoa hồng leo được giới thiệu ở Anh, mỹ, pháp… đều rất thành công, loài hoa làm xúc động hàng triệu trái tim trên thế giới về việt nam cũng vậy, nhanh chóng chiếm được trái tim của các chị em, và trở thành một trào lưu chơi hồng.

Ưu điểm nổi trội của hoa hồng leo nhập khẩu

khac-biet-giua-hoa-hong-leo-ngoai-va-hong-noi

Bông hồng leo nhập khẩu thường có kích cỡ khá lớn, cách xếp cánh cũng vô cùng đặc biệt, hơn nữa hoa lại ra quanh năm, và đặc biệt có rất nhiều màu sắc, chứ không đơn thuần những mầu cơ bản như hồng nội.

Hơn nữa chúng ta mới chỉ biết giống hồng leo cổ hải phòng chỉ có duy nhất một màu là màu hồng nhung, nhưng hoa hồng leo ngoại lại có rất nhiều loại leo, thân mền vì vậy ứng dụng vào trang trí cũng cực kỳ tuyệt với và dễ trang trí.

Hồng leo ngoại sức sống mãnh liệt và sai hoa hơn

hong-leo-ngoai-suc-song-khoe

Có vẻ lạ đúng không các bạn, thật ra hồng ngoại rất khỏe và kháng sâu bệnh tốt hơn hồng nội, chăm sóc hoa hồng leo nhập ngoại cũng dễ hơn, hơn nữa hồng là loài ưa nắng, chúng tôi đã thử nghiệm các giống hồng leo được ghép mắt từ thái lan, và các giống hồng giầm cành, cũng như hồng nội càng nắng hoa càng ra nhiều và càng sai, nhưng mùa hoa đẹp nhất và to nhất lại là mùa đông và đầu xuân, còn gì tuyệt vời hơn, khi đầu xuân những cây hồng leo của các bạn, đua sắc với những chùm hoa to như cái bát nhỉ, ngào ngạt hương thơm, trời giống như những cánh đồng hoa của châu âu, hay những công viên thơ mộng của pháp, òa quả là một điều tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng đúng không các bạn.

Mùi thơm của hoa hồng leo ngoại so với hồng nội đặc biệt hơn

mui-huong-cua-hong-hong-leo

Hầu hết hồng nội chỉ có một mùi thơm chứ không đa dạng như hoa hồng leo ngoại đã đẹp còn thơm, với những hương thơm nhẹ, hoặc những hương thơm ngào ngạt, hứa hẹn sẽ làm cho các bạn có những buổi sáng chất lượng, đầy tinh thần hưng phấn. Với những mùi hương táo, Lavender, ngợi cho các bạn đến những mùi hương của những dòng sản phẩm nước hoa đắt tiền đến từ pháp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *