Tại sao khi đi mua hoa hồng leo ngoài hàng cây về thường bị chết và hoa bé

Hôm nay shop hoa hồng leo nhập khẩu sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này:

Có rất nhiều khách hàng tìm đến shop đều đã từng trồng qua hàng chợ, ban đầu lúc mới mua về cây rất tốt, lá to, thân mập, hoa to và đậm màu. Nhưng sau đó qua quá trình khách hàng tự chăm sóc cây càng ngày càng xấu đi và có khi còn chết.

hoa-hong-ban-ngoai-cho

Sau nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi shop đúc kết ra các nguyên nhân sau đây để các bạn yêu hoa hiểu rõ hơn và phòng tránh rủi do tốt hơn nhé.

Thứ nhất: các cây hoa hồng leo do các nhà vườn Việt Nam nhập từ Trung Quốc về bán, do bên Trung họ chăm hoa hồng theo chế độ công nghiệp để sản xuất ra các cây với số lượng nhiều nhất, cây đẹp nhất có thể, giá thành rẻ nhất và tuổi thọ không cần phải cao. Để làm gì? Để họ còn bán ra được nhiều và hơn hết là nó phù hợp với thị yếu của một số khác hàng mong muốn mua được sản phẩm vừa đẹp, vừa rẻ. Khi cây đang được chăm chế độ công nghiệp tức là cây luôn luôn được bơm kích thích vào, khiến cây lớn rất nhanh, và đặc biệt chất kích thích sẽ làm cho tuổi thọ cây sẽ không cao. Sau khi về tay các khách hàng cây sẽ không được dùng kích thích như ở nhà vườn nữa cây sẽ bị đuối, và xấu đi, hoa bé đi rất nhiều, nặng hơn là bị chết.

37867863_1299010653568659_8119962425609945088_n

Thứ 2 là cây được nhân ra và chăm sóc tại các nhà vườn Việt Nam: một số nhà vườn Việt Nam đã học cách chăm sóc cây bằng chất kích thích của các nhà vườn Trung Quốc và áp dụng theo, họ mua cây nhỏ về hoặc tự nhân giống ra và phun chất kích thích đều đặn. Cây lớn nhanh đồng nghĩa với việc lợi nhuận họ thu về nhanh. Đặc biệt là các nhà vườn chuyên cung cấp sản phẩm cho các nhà buôn là chính họ sẽ không quan tâm đến tuổi thọ của sản phẩm họ làm ra, hay quyền lợi của khách hàng mà chỉ quan tâm đến số lượng và lợi nhuận, còn các nhà buôn đa phần họ chỉ bán để kiếm tiền chứ cực kỳ ít trong số họ có kiến thức và hiểu biết về hoa hồng leo.

Thứ 3 là do khách hàng trồng và chăm sóc chưa đúng cách. Đây cũng là một nguyên nhân, khi đi mua ở hàng rong, ngoài chợ, hay cửa hàng bán tự phát, những người bán sẽ không hướng dẫn khách cách trồng và chăm sóc cho hoa hồng. hoặc có hướng dẫn nhưng toàn nói bừa, nói linh tinh cho có.

37845975_1299037046899353_1296300483748560896_n

Cây sau khi hết kích thích, hoa ít và bé đi rất nhiều

Nhiều khách hàng đến shop Hoa lần đầu thường thắc mắc sao cây không mỡ màng như cây ngoài chợ hoặc nơi khác, nhưng sau khi được các bạn kỹ thuật tư vấn họ đã thử trồng, và hầu hết đều thành công và cây đẹp và ra nhiều hoa hơn khi mới mang ở shop về. Đây là sự khác biệt của shop và các cửa hàng bán hoa hồng tràn lan khác trên thị trường đang có hiện giờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *